Gujarati

Mindhal Bandhay Haathe Mp3 Song Download Rakesh Barot

Latest Mindhal Bandhay Haathe Mp3 Song Download By Rakesh Barot, Sweta Sen In 320Kbps Only on Pagalworld4u. Download , Songs 2023 Of Rakesh Barot, Sweta Sen. Best Song Mindhal Bandhay Haathe Singer is Rakesh Barot, Sweta Sen , Lyrics Written By Darshan Bajigar and Music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar Composed.

Mindhal Bandhay Haathe Lyrics Rakesh Barot, Sweta Sen - Wo Lyrics

Mindhal Bandhay Haathe Video Song

Mindhal Bandhay Haathe Mp3 Song Download And Listen Online



Download Here

Mindhal Bandhay Haathe Song Info

Singer,
Music Composer,
Lyricist
Released OnFeb-14-2023

Mindhal Bandhay Haathe Song Lyrics

તમે હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
તમે હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી

હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે

હો પોની પિતા આવશે યાદ નોમ મારું જોજે
મને યાદ કરી ને જાનું તુ ના રોજે
પોની પિતા આવશે યાદ નોમ મારું જોજે
મને યાદ કરી ને જાણું તુ ના રોજે

હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે

હો મને પુછીયા વગર તમે કરી દીધો ફેસલો
મારું ના વિચારીયું મને કરી દીધો એકલો
હો તને તો ખાબેર હતી કરતો પ્રેમ કેટલો
દુનિયામાં કોઈ ના કરી સકે એટલો

હો પ્રેમ ઉપર થી ભરોસો ઉઠી ગયો
મારો વિશ્વાસ એક પડ માં તૂટી ગયો
પ્રેમ ઉપર થી ભરોસો ઉઠી ગયો
મારો વિશ્વાસ એક પડ માં તૂટી ગયો

હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે

હો ઉપર સલુ બોલવા વાળા તને બુવ મળશે
મારી જેમ જાનું તને કોઈ ના ઓળખ સે
હો તારી ઝીંદગી તને જીવવાનો હક છે
તારા ને મારા વચ્ચે એટલો ફરક છે

હો ખાબેર ના પડી તુ બદલાણી કઈ વાતે
મને યાદ કરતીતી તુ ખાતે ખાતે
ખાબેર ના પડી તુ બદલાણી કઈ વાતે
મને યાદ કરતીતી તુ ખાતે ખાતે

હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો મીધણ બંધીય હાથે આંસુ આયા મારી આંખે
હો... મીધણ બંધીય હાથે આંસુ... આયા મારી આંખે...

Tame Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Tame Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi

Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe

Ho Poni Pita Avse Yaad Nom Maru Joje
Mane Yaad Kari Ne Janu Tu Na Roje
Poni Pita Avse Yaad Nom Maru Joje
Mane Yaad Kari Ne Janu Tu Na Roje

Ho Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe

Ho Mane Puchiya Vagar Tame Kari Didho Feslo
Maru Na Vichariyu Mane Kari Didho Eklo
Ho Tane To Khaber Hati Karto Prem Ketlo
Duniyama Koi Na Kari Sake Atlo

Ho Prem Uper Thi Bharoso Uthi Gayo
Maro Viswas Ek Pad Ma Tuti Gayo
Prem Uper Thi Bharoso Uthi Gayo
Maro Viswas Ek Pad Ma Tuti Gayo

Ho Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe

Ho Uper Salu Bolva Vada Tane Bav Madse
Mari Jem Janu Tane Koi Na Odkhase
Ho Tari Zindagi Tane Jivvano Hak Che
Tara Ne Mara Vacche Atlo Farak Che

Ho Khaber Na Padi Tu Badlani Kai Vaate
Mane Yaad Kartiti Tu Khate Khate
Khaber Na Padi Tu Badlani Kai Vaate
Mane Yaad Kartiti Tu Khate Khate

Ho Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Hathe Bhari Mehndi Maru Dil Nakhiyu Vendhi
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho Midhan Bandhiya Hathe Aansu Aaya Mari Aankhe
Ho... Midhan Bandhiya Hathe Aansu... Aaya Mari Aankhe...

Tags:
Mindhal Bandhay Haathe Song Download Pagalworld, Mindhal Bandhay Haathe Mp3 Download Free . Mindhal Bandhay Haathe 2023 Songs Of Rakesh Barot, Sweta Sen New Song Download

Related Articles

Back to top button