Ramata Hata Ame Dhengle Mp3 Song Download Kajal Maheriya
Latest Ramata Hata Ame Dhengle Mp3 Song Download By Kajal Maheriya In 320Kbps Only on Pagalworld4u. Download Love Songs 2023 Of Kajal Maheriya. Best 2023 Song Ramata Hata Ame Dhengle Singer is Kajal Maheriya , Lyrics Written By Chandu Raval and Music by Rahul Nadiya, Ravi Nagar Composed.

Ramata Hata Ame Dhengle Video Song

Ramata Hata Ame Dhengle Mp3 Song Download And Listen Online

Download Here
Ramata Hata Ame Dhengle Song Info
Singer | Kajal Maheriya |
---|---|
Music Composer | Rahul Nadiya, Ravi Nagar |
Lyricist | Chandu Raval |
Released On | Feb-17-2023 |
Ramata Hata Ame Dhengle Song Lyrics
ઓ… બાપજી ની આંગડે અમે રમતા હતા ઢેંગલે
એ હે… બાપજી ની આંગડે અમે રમતા હતા ઢેંગલે
ઓ… દાદાજી ને ડેલીયે અમે રમતા હતા ઢેંગલે
એ તામે થાઈ ને આયા તા મહેમાન ઝો….નોની હાથી આપડી ઉમર ઝો….
એક નોનપણ મા નેડો તમારો લગ્યો મારા આંગડે
ઓ… બાપજી ની આંગડે અમે રમતા હતા ઢેંગલે
હો… વિત્ય વરસો ને વાત હગાઈ ની હંભરોની હોંભડી તમારુ નામ હું હરખોની
હો...વેચી ગરધોના માને પોહલી ભરાઈ તમારા નોમ વડી વેટી પેહરાઈ
તે… પછી દાડીયે લેવાના તા લગન જો તામે જોડે ને આયા થા જોન જો
એ નાનપણ મા નેડો તમારો લગ્યો મારા આંગડે
હે… દાદાજી ને ડેલીયે અમે રમતા હતા ઢેંગલે
હો સપનુ મારુ થાઈ જ્યુ પુરુ થાઈ તમોરી રોની તમારા ઘર ના ભર્યા સાયબા મે પોની
હો તમારા નોમ કરી મારી ઝિંદગાની અવી અમર સે આપડી કહાની
હે રહેજો રૂદીયે ને રૂદીયા માં રાખજો ના દિલ ના દરવાજા કદી વાખ્જો
એ પછી નાનપણ મા નેડો તમારો લગ્યો મારા આંગડે
બાપજી ની આંગડે અમે રમતાહતાઢેંગલે
મારા દાદાજી ને ડેલીયે અમે રમતાહતાઢેંગલે
English Lyrics
O… bapaji ni angde ame ramata hata dhengle
A He… bapaji ni angde ame ramata hata dhengle
O… Dadaji ne deliye ame ramata hata dhengle
A tame thai ne aaya ta mehman zo….
Noni hati apdi umar zo….
A nanpan ma nedo tamaro lagyo mara angde
O… bapaji ni angde ame ramata hata dhengle
Ho… vitya varso ne vaat hagai ni humbhroni Hombhdi tamaru naam hu harkhoni
Ho... vechi gardhona mane pohli bharai tamara nom vadi veti pehrai
He… pachi da diye levana ta lagan jo tame jode ne aya tha jon jo
A nanpan ma nedo tamaro lagyo mara angde
He… Dadaji ne deliye ame ramata hata dhengle
Ho sapnu maru thai jyu puru thai tamori roni Tamara ghar na bhariya saiba mai poni
Ho tamara nome kari mari zindagani Avi amar se apdi kahani
He rehjo rudiye ne rudiya ma rakhjo na dil na darwaza kadi vakhjo
A pachi nanpan ma nedo tamaro lagyo mara angde
bapaji ni angde ame ramata hata dhengle
mara Dadaji ne deliye ame ramata hata dhengle